ตำแหน่งของคุณ Home กทม

DJSnakeเผยความรู้สึกหลังร่วมงาน'ลิซ่าBLACKPINK'ปล่อยเอ็มวีใหม่ติดเทรนด์โลก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานระดับโลกที่เหล่าแฟนๆ ต่างพากันรอคอย ที่ ลิซ่า BLACKPINK รับกับ 3 ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับแถวหน้า ได้แก่ โอซูน่า ทำหน้าที่ร้องหลัก เมแกน Thee Stallion ทำหน้าที่แร็พ ซึ่งการรวมตัวสุดแซ่บนี้เกิดจาก ดีเจ สเนค โปรดิวเซอร์คนดังแห่งวงการเพลง ที่มีผลงานฮิตมากมาย เช่น TakiTaki, Let me love you หรือ Turn down for what เป็นต้น

สำหรับ “SG” คือซิงเกิลที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ DJ Snake อย่างมาก มาในจังหวะเรเกตอน และละตินแทร็ป ที่บอกเลยว่าใครฟังแล้วไม่สามารถหยุดเต้นตามได้เลย และเมื่อได้ศิลปินทั้งสามคนอย่าง Ozuna, Megan Thee Stallion และ LISA มาเพิ่มความมัน บอกเลยว่าเต็มไปด้วยความปัง อีกทั้ง “SG” ยังมาพร้อม MV ที่กำกับโดย Colin Tilley ที่เป็นผู้กำกับคู่ใจของ DJ Snake และศิลปินระดับโลกอย่าง Justin Bieber, Halsey, J Balvin และ Post Malone และแน่นอนว่าไฮไลท์สำคัญของ MV นี้ คงหนีไม่พ้นสองสาว Megan Thee Stallion ที่โชว์ Twerk ฟาด ๆ และสเต็ปแดนซ์สุดแซ่บของสาว LISA ที่จะทำให้แฟนทั่วโลกตะลึงจนต้องร้องว้าว และลุกขึ้นมาเต้นตามทันที

หลังจากปล่อยเอ็มดังกล่าวในช่วงเช้าของวันที่ 22 ต.ค.64 ที่ผ่านมา โดยไม่กี่นาที ก็คว้ายอดวิวกว่า 5 แสนวิวแล้ว และติดเพลงมาแรงในยูทูปอันดับที่ 19 อีกด้วย

ล่าสุด DJ Snake ได้เผยความรู้สึกชื่นชม หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ ลิซ่า BLACKPINK ระบุว่า

DJ Snake : การแสดงออกทางสีหน้าและท่าทางการเต้นของลิซ่าสะกดตาพวกเราทันทีที่ได้เห็นเธอปรากฎตัว

ต่อมา ลิซ่า BLACKPINK ได้ตอบกลับ DJ Snake ไปว่า

LISA : รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลก ตลอดการทำงานร่วมกับพวกเขา หนูมีความสุข และหวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเพลง #SG หนูเชื่อว่าเพลงนี้ จะนำความสุขมาให้ใครหลายคนเช่นกัน

สามารถชม MV เพลง “SG” ได้ที่นี่

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม