ตำแหน่งของคุณ Home กทม

"ทีทีบีบิสสิเนสวัน"คว้ารางวัลเวทีTheAsianBankerตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลโซลูชันเพื่อลูกค้าธุรกิจ

ทีทีบี บิสสิเนสวัน (ttb business one) ธนาคารดิจิทัลเพื่อโลกธุรกิจ คว้ารางวัล Best Digital Transformation Implementation in Thailand ประเภท Financial Technology & Innovation Awards in Thailand จากเวที The Asian Banker Thailand Awards 2021 นิตยสารชั้นนำด้านการเงินการธนาคารในภูมิภาคเอเชีย โดยนายรัชกร ชยาภิรัต หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารนวัตกรรมทางดิจิทัลลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เป็นผู้แทนธนาคารรับรางวัล ซึ่งรางวัลนี้เป็นการตอกย้ำถึงความเป็นเลิศด้านการออกแบบระบบดิจิทัล ที่ตอบโจทย์ด้านการบริหารจัดการทางการเงินให้กับลูกค้าธุรกิจ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการบริหารงานของลูกค้าธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น และต่อยอดไปสู่การเติบโตของลูกค้าธุรกิจอย่างยั่งยืนต่อไป

ทีเอ็มบีธนชาต ได้พัฒนา ttb business one อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ ที่ผ่านการออกแบบจากความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานลูกค้าได้อย่างแท้จริง ด้วยการปรับใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสม ใช้งานง่าย เป็นระบบเดียวที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง financial solutions ของธนาคาร และ non-financial solutions อื่น ๆ เช่น การเชื่อมต่อกับระบบ HR Management, CRM หรือระบบอื่นๆในอนาคต เพื่อให้ลูกค้าสามารถบริหารธุรกิจได้จากที่เดียวด้วย 3 หัวใจหลัก

ONE Platform เข้าถึงทุกบริการจากทุกอุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ทำได้ทุกธุรกรรมซื้อ ขาย รับ จ่าย ครบ จบในระบบเดียว ทุกที่ ทุกเวลา

ONE to Control ทำทุกธุรกรรมได้ง่ายและรวดเร็ว ควบคุมธุรกิจได้จากที่เดียว

ONE to Command บริหารจัดการได้ในระบบเดียว เห็นข้อมูลทั้งหมด พร้อมสั่งงาน มองเห็นภาพรวมและข้อมูลสรุปทางการเงินภายในบริษัท

ลูกค้าธุรกิจของธนาคารที่สนใจ ttb business one สามารถติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจของท่าน หรือ ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ทีทีบี 02-643-7000 ในวันทำการธนาคาร วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08.00 – 20.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดธนาคาร)

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม